10 phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng cao Bình Dương

Phòng khám phụ khoa Bình Dương nào uy tín là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, xin mời bạn tham khảo địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng tại Bình Dương.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BÌNH DƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Có rất nhiều phòng khám phụ khoa Bình Dương uy tín, chất lượng nhưng trong Top những bệnh viện này là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh viện đa khoa Bình Dương

Cơ sở đầu tiên khai thác Phòng Khám Phụ Khoa Bình Dương là Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương. Bệnh viện được xếp loại I với quy mô lên đến 1500 giường bệnh, cơ sở vật chất hiện đại. Khoa Phụ sản có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện bao gồm nhiều gói khám và chi phí khác nhau như: khám sức khỏe phụ nữ, khám phụ khoa… Giá cả rất hợp lý, quy trình thăm khám thuận tiện, nhanh chóng tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

phòng khám phụ khoa bình dương - Bệnh viện đa khoa Bình Dương

→ Địa chỉ bệnh viện tại số 5 đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

 → Liên hệ hỗ trợ: 065 0382 2920

 → Thời gian làm việc từ 6h30 đến 11h15, buổi chiều từ 12h45 đến 16h15 liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật sẽ khám dịch vụ.

Phòng Khám Phụ Sản Hưng Phúc

Đây là phòng khám phụ khoa ở Bình Dương được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa. Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện.

Phòng khám sản phụ khoa Hưng Phúc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh sau: Khám phụ khoa, siêu âm thai, siêu âm (4D, 5D, siêu âm tim), điều trị hiếm muộn, xuất tinh sớm,..

phòng khám phụ sản hưng phúc - phòng khám đa khoa bình dương

 → Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại số 31 Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. 

 → Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: 17h đến 21h. 

 Phòng Khám Sản Khoa Sài Gòn 

 Tương tự như những phòng khám khác, Phòng khám Phụ sản Sài Gòn cũng cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám cho chị em ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ khám chữa các bệnh lý như: Viêm nhiễm, khám sản khoa, cắt bao quy đầu,…. 

 Phòng khám sản khoa sài gòn - top 10 phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng Bình Dương

 → Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 36A/D5 KDC, Thuận Giao, Bình Dương

 → Liên hệ hỗ trợ: 0978 396 396 - 0982 153 839

 → Thời gian làm việc từ thứ 2  đến  thứ  7.  17h30  -  21h

Phòng Khám Phụ Sản Sài Gòn - Đông Hiệp - Bác sĩ Từ Dũ

Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương uy tín nhất là Phòng khám Phụ sản Sài Gòn. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ với nhiều gói khám chất lượng, tiện nghi giúp chị em vượt qua vòng khám an toàn nhất.

Phòng khám phụ khoa bình dương uy tín, chất lượng - Phòng Khám Phụ Sản Sài Gòn - Đông Hiệp - Bác sĩ Từ Dũ

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 198 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

 → Liên hệ hỗ trợ: 035 363 7837

 → Thời gian khám bệnh bắt đầu từ 17h30 đến 20h40, làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy và Chủ Nhật từ 08h00 đến 11h00, buổi chiều từ 17h30 đến 20h40.

Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương Đào Thị Mỹ Phượng

Đây là một trong những phòng khám phụ khoa lớn nhất tại Bình Dương hiện nay, phòng khám cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa, siêu âm,… Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tâm tuy nhiên thời gian bác sĩ thường xuyên phải đi công tác xa nên vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến bác sĩ.

Phòng khám phụ sản Bình Dương - Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương Đào Thị Mỹ Phượng

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 879 Cách Mạng, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. → Liên hệ hỗ trợ: 0913 670 298

 → Thời gian làm việc từ 16h30 đến 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Siêu Âm Tân Phúc

Phòng khám Sản phụ khoa – Siêu âm Tân Phúc được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao. Đặc biệt phát triển trong các lĩnh vực khám bệnh như sản phụ khoa, kế hoạch, hiếm muộn, siêu âm và tư vấn v.v.

Phòng khám sản phụ khoa - siêu âm Tân Phúc

 → Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 1/26 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố Bình Đường 4, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

 → Liên hệ hỗ trợ: 098 836 54 78

 → Thời gian khám bệnh từ 17h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7.

Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương – BS.CK2 Thu Trang

Phòng khám được trang bị rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác hơn. Phòng khám phụ khoa Bình Dương điều trị các bệnh như bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm,...

Phòng khám phụ sản bình dương - Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương  BS.CK2 Thu Trang

 → Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 131a©. Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 → Liên hệ hỗ trợ: 094 907 44 05

 → Thời gian làm việc bắt đầu từ 17:00 đến 20:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Phòng khám Sản phụ khoa BS Kim Huệ

Phòng khám Sản phụ khoa Kim Huệ do Bác sĩ Kim Huệ thành lập và được nhiều bệnh nhân biết đến tin tưởng mỗi khi đến thăm khám bởi sự an toàn, tận tâm và chi phí điều trị phù hợp. → Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 920 Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

phòng khám phụ khoa Bình Dương - Phòng khám Sản phụ khoa BS Kim Huệ

 → Liên hệ hỗ trợ: 0274 3500 039

 Bác sĩ sản phụ khoa Lê Ánh Hồng

Phòng khám được nhiều người tin tưởng, hỗ trợ thăm khám với các dịch vụ như tư vấn và điều trị các loại bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm, kế hoạch hóa gia đình…

phòng khám phụ khoa bình dương -  Bác sĩ sản phụ khoa Lê Ánh Hồng

 → Địa chỉ phòng khám là 116 Ngô Quyền, P. Phú Cường, T.X Thủ Dầu Một, Bình Dương.

→ Liên hệ hỗ trợ: 0918 597 354

 → Thời gian làm việc bắt đầu từ 17:00 đến 20:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Phòng Khám Phụ Khoa Tháng Tám – được nhiều chị em Bình Dương lựa chọn

Hầu hết các phòng khám phụ khoa ở Bình Dương kể trên đều là những phòng khám nhỏ lẻ, chưa được đầu tư nhiều trang thiết bị thăm khám hiện đại. Vì vậy, hầu hết chị em có nhu cầu khám phụ khoa đều tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám , 74 cách mạng tháng tám, phường 6, quận 3. 

Là cơ sở uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực khám phụ khoa, sản phụ khoa, trở thành địa chỉ khám phụ khoa quen thuộc của chị em. phụ nữ.

 ► Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đang ngày càng cố gắng phát triển để giúp khách hàng được hưởng những dịch vụ tiện ích và chất lượng nhất. Nó giúp giảm thời gian thi và chính xác hơn. Hiện tại, phòng khám điều trị và khám các bệnh như: Kinh nguyệt không đều, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung, điều trị vô sinh – hiếm muộn…

►Chị em đến thăm khám sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chi tiết, rõ ràng và đưa ra khung thời gian thăm khám, điều trị hợp lý. Nhân viên y tế có trách nhiệm luôn hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám và điều trị.

► Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa. Luôn xử lý nhanh chóng, chính xác trong công việc, ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bệnh nhân. Các bác sĩ cũng được cử đi học hỏi thêm kinh nghiệm với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. 

► Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu cũng khuyến khích đầu tư trang thiết bị máy móc hiện nay để hỗ trợ chẩn đoán, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Cùng với đó, việc phát hiện bệnh nhanh hơn giúp phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả.

► Các công nghệ điều trị tại phòng khám được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao như: DHA, Knive Leep, Siêu âm 4D, 5D, Oxy O3,… Tất cả các công nghệ này đều được cung cấp bởi các bệnh viện lớn ở nước ngoài và các nước có nền y học tiên tiến như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Ấn Độ,....

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Danh sách phòng khám phụ khoa Bình Dương đã được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết trên, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào, hãy vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Tháng Tám để được hỗ trợ.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]