Phá thai tư chính quy ở đâu an toàn?

Việc mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em ngâm vào tình cảnh khó xử và hoang mang không biết nên giải quyết như thế nào. Nếu lựa chọn thực hiện phá thai tại các cơ sở bệnh viện công thì các chị em lo ngại gặp phải người quen, thời gian chờ đợi lâu…Nếu lựa chọn một phòng phá thai tư nhân thì các chị em lại băn khoăn đâu là cơ sở chính quy an toàn? Hiểu được vấn đề đó, dưới bài viết sau các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho chị em thông tin về phá thai tư nhân ở đâu an toàn.

Tiêu chuẩn của phòng khám phá thai tư an toàn

Đi đến lựa chọn quyết định phá thai là một điều không dễ dàng đối với tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì một số lý do như điều kiện sức khỏe thai phụ không đủ, thai nhi bị dị tật… thì phá thai là sự lựa chọn cần thiết.

Nếu các chị em lựa chọn một cơ sở y tế, phòng khám phá thai tư nhân kém chất lượng, hoạt động “chui” để thực hiện đình chỉ thai kỳ thì sẽ dẫn đến những nguyên nhân nghiêm trọng như: Sót thai khiến thai còn nằm trong tử cung gây viêm nhiễm tử cung và vùng kín; Băng huyết trong quá trình thực hiện thủ thuật, không kịp thời cấp cứu gây đe dọa đến tính mạng của chị em; Thai không được loại bỏ và vẫn tiếp tục phát triển với các dị tật gây ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ; Điều kiện phá thai không đảm bảo gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Phòng khám phá thai chất lượng

Tiêu chuẩn của phòng khám tư để đảm bảo chất lượng

Vì những nguy hiểm trên nên các chị em cần phải nắm rõ thông tin về tiêu chuẩn của một phòng khám phá thai tư nhân chất lượng và uy tín. Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, những yếu tố của một phòng khám phá thai tư nhân an toàn là phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế TP.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai phải là những người có trình độ chuyên môn cao.

Trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại và đầy đủ quy trình thăm khám.

Áp dụng phương pháp phá thai hiệu quả và an toàn.

Các chi phí phải được minh bạch và công khai theo quy định nhà nước. 

Phá thai tư chính quy ở đâu an toàn?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố địa chỉ phòng khám phá thai tư nhân Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, ngụ tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM được biết đến là một trong các cơ sở phá thai tư nhân chính quy, uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 hội tụ đầy đủ nữa tiêu chí của một cơ sở phá thai tư uy tín chất lượng:

Được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y Tế TPHCM và các cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực sản phụ khoa nói chung và phá thai tư nhân an toàn nói riêng.

Đã và đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn: Phương pháp nội khoa dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ tại phòng khám; Phương pháp ngoại khoa với các kỹ thuật tiên tiến như: hút thai chân không không gây đau, nong - gắp thai an toàn. Tùy vào tình trạng độ tuổi thai của mỗi người mà các bác sĩ chuyên môn sẽ hướng dẫn dùng phương pháp nào phù hợp, đảm bảo an toàn.

Các bác sĩ của phòng khám là những bác sĩ chuyên sản phụ khoa, chuyên gia đầu ngành trong việc khám và thực hiện phá thai tư nhân an toàn.

Phòng khám phá thai Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám phá thai tư nhân Tháng Tám 

Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, ân cần giúp chị em luôn cảm thấy thoải mái và ổn định tâm lý trong quá trình thăm khám tại đây.

Thiết bị phòng khám phá thai luôn được đảm bảo vô trùng sạch sẽ, giúp việc thực hiện kiểm tra, siêu âm vị trí thai chính xác và thực hiện đình chỉ thai hiệu quả, ít đau. 

Các chi phí thực hiện phá thai tư nhân tại đây được công khai minh bạch rõ ràng theo mức giá của Bộ Y tế.

Tất cả thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Khi lựa chọn phòng khám phá thai tư nhân Đa khoa Tháng 8 các chị em thai phụ sẽ được đảm bảo bởi tính hiệu quả cao, an toàn, hạn chế gây viêm nhiễm; quá trình diễn ra nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của chị em và nhanh hồi phục.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày Lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]