TOP 10 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất THỦ ĐỨC

Top 10 phòng khám nam khoa uy tín ở Thủ Đức dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám. Bởi bệnh nam khoa hiện nay khá phổ biến, có nguy cơ viêm nhiễm lan rộng gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và còn đe dọa đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy tìm một địa chỉ uy tín là điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua.

Top 10 phòng khám nam khoa uy tín ở Thủ Đức

Tham khảo phòng khám nam khoa uy tín Thủ Đức, dưới đây là những địa chỉ nam giới có thể đến:

 1. Phòng Khám Nam Khoa Bệnh Viện TP. Thủ Đức 

Đa khoa TP. Thủ Đức được xem là địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức mà bạn có thể lựa chọn. Đây là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý nam khoa. Tại đây, người bệnh hoàn toàn hài lòng vì có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

Tại đây, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, dài, hẹp bao quy đầu,… đều được điều trị hiệu quả.

 Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức - Bệnh viện Thủ Đức

 Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức - Bệnh viện Thủ Đức

► Địa chỉ: 29 Phú Châu, P. Tam Phú, TP.Thủ Đức

 2. Phòng Khám Nam Khoa Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức 

 Phòng khám nam khoa Thủ Đức tiếp theo mà người bệnh có thể đến là Phòng khám nam khoa Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Phòng khám hoạt động với mô hình tư nhân, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây được coi là địa chỉ làm việc của nhiều bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.

 Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức - Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

 Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức - Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

► Địa chỉ: Số 241, Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP.Thủ Đức.

3. Phòng Khám Nam Khoa Bệnh Viện Bình Triệu Thủ Đức

Địa chỉ phòng khám Nam khoa Thủ Đức tiếp theo là Phòng khám nam khoa bệnh viện Bình Triệu. Đây là địa chỉ cơ sở được nhiều bệnh nhân an tâm tìm đến và điều trị. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nam giới đến đây hoàn toàn yên tâm vì được thăm khám và điều trị an toàn, hiệu quả. Các bệnh lý như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương kèm dài hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, tinh dịch có máu, vô sinh hiếm muộn,… đều được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Nam khoa Bình Triệu Thủ Đức

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám nam khoa Bình Triệu Thủ Đức

► Địa chỉ: Số 15/11, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức

 4. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Tâm

Địa chỉ phòng khám nam khoa Thủ Đức này cũng được rất nhiều bệnh nhân an tâm tìm đến. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng liên quan đến tiêu hóa, da liễu, hô hấp và sinh sản nam giới. Phòng khám cũng mang đến quy trình làm việc khép kín, thủ tục thăm khám và điều trị nhanh chóng. Đặc biệt do phòng khám hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật nên người bệnh có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám rất thuận tiện.

Khám nam khoa tại Thủ Đức

 Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm 

► Địa chỉ: 119 – 121, Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP.Thủ Đức.

5. Bệnh Viện Quân Y Miền Đông Quận 9

Còn về phòng khám nam khoa Thủ Đức, địa chỉ tiếp theo dành cho bạn chính là Trung tâm y tế Quân dân Miền Đông. Địa chỉ phòng khám này được trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn do Bộ Y tế đưa ra. Ngoài ra còn có khu khám và điều trị sạch sẽ, khang trang. Nó tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ đa dạng như: yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, viêm quy đầu, liệt dương, viêm đường tiết niệu… Là địa chỉ người bệnh an tâm khi khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện Quân dân y miền đông

Khám chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện Quân Y Miền Đông Q9

► Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9

6. Khám Bệnh Nam Khoa Tại Bệnh Viện Quận 9

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tiếp theo mà người bệnh có thể đến là Bệnh viện Quận 9. Tại đây có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa... Hiện tại, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ như khám và điều trị rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

 Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và có những biện pháp điều trị riêng phù hợp với từng cơ địa của bệnh nhân.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện quận 9

Bệnh viện quận 9 - Địa chỉ khám nam khoa an toàn, chất lượng

► Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

 7. Phòng Khám Nam Khoa Chac (Cơ sở 2)

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tiếp theo mà người bệnh có thể an tâm tìm đến chính là Phòng khám Đa khoa Chac. Phòng khám với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm; hẹp bao quy đầu; Yếu sinh lý; Chứng khó tiêu,…

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện đa khoa Chac

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Bệnh viện đa khoa Chac

 ► Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức

8. Phòng Khám Nam Khoa Đa Khoa Linh Tây

Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức này được nhiều người bệnh tìm đến. Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng cùng với dịch vụ y tế, quá trình thăm khám chữa trị. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và đồng thời còn có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại. Nhờ vậy nâng cao hiệu quả thăm khám cũng như chữa trị bệnh nam khoa. 

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Linh Tây

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Linh Tây 

► Địa chỉ: 18 Dương Văn Cam, Quận 4, TP.Thủ Đức

9. Phòng Khám Đa Khoa Á Châu

Một phòng khám nam khoa ở Thủ Đức khác là Phòng khám Đa khoa Á Châu. Phòng khám có giấy phép kinh doanh y tế với các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả. Phòng khám luôn nhận được những phản hồi tích cực của người bệnh trong quá trình điều trị bệnh tại đây. Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ tâm huyết với công việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Á Châu

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Á Châu

► Địa chỉ: 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP.Thủ Đức

10. Phòng Khám Nam Khoa Đa Khoa Tháng Tám

Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa Thủ Đức cuối cùng là Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Phòng khám được cấp phép hoạt động đầy đủ và có đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Nam giới dù mắc bệnh lý gì cũng được tư vấn và điều trị hiệu quả.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám với đội ngũ bác sĩ uy tín, phục vụ hết mình vì sức khỏe bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Tháng Tám luôn chú trọng hợp tác và xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, phòng khám khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về nam khoa, sản phụ khoa, da liễu, hậu môn trực tràng, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,...

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng là một trong những yếu tố giúp phòng khám nhận được sự yêu mến của bệnh nhân. Thấu hiểu nỗi lo lắng và mong muốn được khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn, phòng khám luôn chú trọng hợp tác với các bác sĩ chuyên môn, trình độ chuyên môn. Các bác sĩ làm việc theo tiêu chí sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, tạo tâm lý thoải mái, thư giãn nhất cho bệnh nhân khi khám tại Phòng khám Tháng Tám. Vì lý do này, phòng khám nhận được sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân đảm bảo chăm sóc bệnh nhân chu đáo và toàn diện. Bệnh nhân cũng có thể dễ dàng chia sẻ mối quan tâm về sức khỏe của mình với bác sĩ và duy trì quyền riêng tư của họ.

 Cơ sở vật chất hiện đại

Được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Không gian khám rộng rãi, thông thoáng, sạch sẽ và được khử trùng định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Hệ thống cơ khí đã được cơ quan chức năng kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Mục đích của việc đầu tư trang thiết bị chuyên dụng hiện đại là giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp giúp đẩy lùi tình trạng một cách hiệu quả. 

Đa khoa Tháng Tám luôn chú trọng hợp tác và xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, phòng khám khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về tiết niệu nam, sản phụ khoa, da liễu, hậu môn trực tràng, các bệnh lây truyền qua đường tình dục...

Quy trình khám bệnh khoa học

 Khác với những bệnh viện đông đúc đến với Phòng khám đa khoa Tháng Tám, bệnh nhân không cần phải xếp hàng vì thủ tục được thực hiện nhanh chóng, loại bỏ các bước thăm khám rườm rà, phức tạp và thay thế bằng quy trình thăm khám y khoa khoa học, điều trị thường quy nên tiết kiệm thời gian tối đa. Các quy trình khám chữa bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tỉ mỉ và hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 1-3 phút.

 Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Đa khoa Tháng Tám luôn hướng tới xây dựng hệ thống chăm sóc và tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp. Sẵn sàng lắng nghe và tận tâm với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị là điều mà phòng khám đã đạt được. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những bệnh nhân ở xa hoặc không có điều kiện ngủ, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí qua chat trực tuyến, dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến và khám sàng lọc cũng như các công việc dự kiến ​​bên ngoài. .

 Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe nhưng sống xa thành phố. Nếu bạn ngại di chuyển đến TP.HCM nhiều lần, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn quá trình đăng kí.

 Chi phí phải chăng, niêm yết rõ ràng

 Mọi chi phí đều được phòng khám niêm yết rõ ràng, minh bạch, có hóa đơn in đầy đủ cho người bệnh. Đồng thời, mức phí nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế nên khá phù hợp với người lao động. Trước khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ thông báo rõ ràng cho người bệnh về chi phí, giúp họ chuẩn bị tinh thần.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm đặc biệt với mức giá hợp lý, phải chăng, giúp bạn yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy yên tâm và đến phòng khám của chúng tôi để được kiểm tra, điều trị hiệu quả. Hãy ưu tiên đặt lịch khám qua số Hotline 028 7300 0666 và nhận được sự tư vấn của chuyên gia bằng cách click ngay vào [Tư vấn trực tuyến] bên dưới.

Trên đây là những địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức. Nếu bệnh nhân đang ở quận 3 hoặc đang tìm phòng khám nam khoa uy tín có thể liên hệ Đa khoa Tháng Tám tại địa chỉ 74 Cách mạng tháng tám, P6, Quận 3, TPHCM. Tại đây cũng có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa hiệu quả cho bệnh nhân. Mọi thắc mắc, băn khoăn liên quan đến bệnh lý nam khoa đều được Đa khoa Tháng Tám tư vấn kỹ càng giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Xem thêm:

Top 5 phòng khám nam khoa quận 9 uy tín

Những phòng khám nam khoa quận 12 uy tín chất lượng

Top 5 phòng khám bệnh viện chuyên khám nam khoa uy tín tại TP.HCM

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]