Bật mí top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

Phá thai ở địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng phục vụ lẫn sự an toàn cho sức khỏe, tránh rủi ro, hậu quả biến chứng về sau là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM đến bạn đọc. 

Thế nào là phá thai an toàn?

Thực hiện đình chỉ thai là hình thức làm ngưng sự phát triển của thai nhi mà đưa bào thai ra ngoài. Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai được áp dụng như phá thai nội khoa bằng thuốc, phá thai ngoại khoa bằng phương pháp hút thai hay nong gắp thai. 

Việc áp dụng phương pháp phá thai nào phù hợp sẽ do bác sĩ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như độ tuổi thai nhi để chỉ định phương pháp. Điều các chị em cần quan tâm là phải tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM để được đảm bảo về sức khỏe sinh sản về sau.

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM là gì?

Do nhu cầu phá thai ngày càng tăng, nên xuất hiện nhiều cơ sở y tế, phòng khám phá thai mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng là địa chỉ phá thai an toàn. Vì vậy, các chị em cần phải nắm được những tiêu chí về cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM dưới đây để lựa chọn ra nơi phù hợp nhất.

Phải được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động.

Có đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn

Đội ngũ y bác sĩ phải là những người có bằng cấp rõ ràng, tay nghề vững và chuyên môn cao.

Các hạng mục chi phí phải được công khai và đúng theo quy định.

Áp dụng đầy đủ các phương pháp phá thai hiện đại.

Bật mí Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

1. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Nằm trong top những phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM là Phòng khám Đa khoa Tháng Tám.

Đây là cơ sở y tế chính quy được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, tọa lạc ngay trung tâm thành phố giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và thăm khám khi có nhu cầu.

Phòng khám phá thai an toàn TPHCM - Phòng khám đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám cơ sở phá thai an toàn, uy tín, chuyên nghiệp

Đa khoa Tháng Tám có đội ngũ y bác sĩ sản khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu và luôn thấu hiểu, giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Hơn hết, phòng khám luôn chú trọng đầu tư về trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và xây dựng không gian sạch sẽ, đảm bảo cho người bệnh được điều trị trong môi trường y tế lý tưởng nhất.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

2. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Độ uy tín của bệnh viện thể hiện qua sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn cao. Các bác sĩ tại đây luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe lẫn tinh thần của các chị em, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Đây là một địa chỉ y tế xây dựng theo mô hình bệnh viện công lập với trường học. Vì vậy, các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành y tế trong nhiều lĩnh vực chuyên khoa khác nhau bao gồm sản phụ khoa. Chính vì lý do đó mà từ lâu nơi đây đã trở thành một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM được nhiều chị em tin cậy.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện ĐH Y Dược

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện ĐH Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

4. Bệnh Viện Phụ Sản MêKông

Bệnh viện MêKông cũng là một trong những cơ sở phá thai uy tín được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Phụ Sản MêKông

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Phụ Sản MêKông

Bệnh viện chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cùng chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa và có sự đầu tư về cơ sở vật chất thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện y tế tốt nhất.

Địa chỉ: 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

5. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương Cũng là một trong những địa chỉ sản phụ khoa chất lượng ở địa bàn TPHCM mà các chị em không nên bỏ qua. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được chăm sóc rất chu đáo và có nhiều dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt, các hạng mục thăm khám thai sản hay phá thai tại đây cũng được niêm yết cụ thể, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Hùng Vương

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

6. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM tiếp theo mà chị em không nên bỏ qua. Đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và là nơi quy tụ nhiều bác sĩ đó chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước.

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bên cạnh việc hỗ trợ về các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho các chị em thì bệnh viện còn thực hiện hỗ trợ đình chỉ thai kỳ trong các trường hợp thai chết lưu, mang thai ngoài ý muốn, thai bị tật bẩm sinh… bằng các phương pháp hiện đại, an toàn. Vì vậy, các chị em có thể tìm đến đây khi có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

7. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ tiếp theo nằm Top 10 cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao là bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn. 

Nơi đây nổi tiếng là chơi sợ y tế chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TPHCM. Các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ tay nghề giỏi trong cả lĩnh vực khám chữa sản phụ khoa và lĩnh vực thực hiện loại bỏ thai an toàn.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi… để đưa ra phương pháp phù hợp nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho sản phụ, tránh gây ảnh hưởng về sau. Bên cạnh đó, các chi phí tại bệnh viện cũng phù hợp với mọi người dân. Nên các chị em có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây khi có nhu cầu.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

8. Phòng khám của Bác sĩ Ngọc Lan

Bên cạnh các bệnh viện công và phòng khám tư lớn thì chị em cũng có thể tham khảo qua những phòng khám tư nhân an toàn và kín đáo. 

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Ngọc Lan

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Ngọc Lan

Phòng khám của bác sĩ Ngọc Lan chuyên điều trị về sức khỏe sinh sản các bệnh lý phụ khoa và hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám do bác sĩ Ngọc Lan phụ trách cũng quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề vững cùng hỗ trợ giúp các chị em được đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

9. Phòng khám BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Đây cũng là một trong những phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM mà các chị em không nên bỏ qua là địa chỉ phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý. Bác sĩ Ý hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ với vai trò là Trưởng khoa Sản A. Từ khi đi vào hoạt động đến nay phòng khám của bác sĩ Mỹ luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân b thái độ tay nghề giỏi và luôn sẵn sàng hết lòng vì bệnh nhân.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Địa chỉ: Số 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

10. Phòng khám BS Trần Thị Miền

Bác sĩ Miền phụ trách phòng khám là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến cùng chi phí hợp lý để chị em có thể yên tâm thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại đây.

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Trần Thị Miền

Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM - PK BS Trần Thị Miền

Địa chỉ: Số 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM

Tổng kết

Đây là bài viết về Top 10 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM mà chúng tôi thông tin đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã chọn lựa được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đình chỉ thai kỳ hãy chủ động liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua Hotline 028 7300 0666 hoặc click vào box chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.  

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]