Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn là gì?

     Phá thai được xem là hành động làm ngưng sự phát triển của thai trước chu kỳ sinh nở. Vì một nguyên nhân bất đắc dĩ nào đó khiến mẹ bầu phải đưa ra quyết định khó khăn là phá thai ở tháng thứ 5. Vậy cách phá thai 5 tháng tuổi a toàn là gì, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Có những cách phá thai 5 tháng tuổi nào?

     Thai 5 tháng tuổi gần như đã hình thành hết các bộ phận trong cơ thể và kích thước thai đã lớn. Nhiều thai phụ phải đưa ra lựa chọn khó khăn là đình chỉ thai ở tháng thứ 5 vì lý do sức khỏe hoặc thai bị chết lưu. 

Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn là hút thai

     Theo các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, phương pháp để thực hiện phá thai 5 tháng an toàn là Kovax

 Kovax là phương pháp đình chỉ thai kỳ ứng dụng cho thai nhi trên 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ đặt một túi nước, đóng vai trò như túi nước ối giả vào trong tử cung của phái nữ. Tiếp đến sẽ tiêm thuốc nhằm gây co bóp mạnh dạ con để kích thích sinh sớm. 

 Cách phá thai 5 tháng tuổi bằng Kovax là một thủ thuật khó, đòi hỏi chị em phải suy nghĩ thận trọng trước khi tiến hành vì có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ về lâu dài. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn đối với cơ thể, thai phụ cần tìm cho mình một cơ sở tiến hành đình chỉ thai uy tín, có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật hiện đại để tiến hành. 

 Nhiều chị em vì e ngại với mọi người xung quanh nên đã lựa chọn phá thai 5 tháng tuổi tại những địa điểm trôi nổi, kém chất lượng. Đình chỉ thai tại những cơ sở này có thể dẫn đến băng huyết, sót thai hoặc nhau thai, làm mất đi khả năng sinh sản, thậm chí nguy hại đến tính mạng. 

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện phá thai 5 tháng tuổi

     Các cách phá thai 5 tháng tuổi chỉ thật sự an toàn khi phái nữ tuân thủ theo những lưu ý sau:

 Nên suy nghĩ thận trọng trước khi tiến hành, nếu bất đắc dĩ phải đưa ra quyết định phá thai thì nên thăm hỏi các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. 

 Phải thực hiện thăm khám, siêu âm trước khi thực hiện phá thai 5 tháng tuổi nhằm xác định rõ số tuần tuổi thai, vị trí thai cũng như đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành. 

 Sau khi thực hiện phá thai 5 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax, các chị em nên liên tục bổ sung dinh dưỡng cũng như xây dựng chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Tránh vận động quá sức, hạn chế quan hệ tình dục sớm để cơ thể nhanh chóng hồi phục nhất có thể. 

Địa chỉ hỗ trợ phá thai 5 tháng an toàn - kín đáo hiện nay

     Tại TPHCM, có vô số bệnh viện, phòng khám phá thai hiện đang vận hành. Để tìm được một cơ sở chất lượng là điều hết sức nan  giải đối với chị em phái nữ. 

     Một trong những gợi ý về địa chỉ hỗ trợ phá thai 5 tháng an toàn là. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Đa khoa luôn là trung tâm y tế dẫn đầu về các yếu tố như:

     Bác sĩ chuyên thăm khám và thực hiện đình chỉ thai có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia hỗ trợ thực hiện nhiều ca đình chỉ thai khó nên có khả năng ứng biến nhanh, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hại với sức khoẻ phái nữ. 

     Hệ thống trang thiết bị chuyên biệt trong thực hiện đình chỉ thai được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước mỗi lần sử dụng đều được vô trùng cẩn trọng nhằm đảm bảo an toàn đối với bệnh nhân. 

Phòng khám đa khoa Tháng Tám phòng khám phá thai 5 tháng tuổi an toàn

Phá thai 5 tháng tuổi an toàn tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

     Hệ thống phòng phá thai chuyên biệt nhằm đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cho các chị em phái nữ cũng như mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật theo quy trình khép kín. 

     Chi phí thực hiện phá thai 5 tháng tuổi vô cùng phải chăng và hợp lý, có niêm yết và minh bạch với từng trường hợp trước khi tiến hành thủ thuật. 

Mọi thắc mắc liên quan đến Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7300 0666 để đặt lịch hẹn hoặc nhấp vào đây để được các chuyên gia tư vấn

Xem thêm:

Giải đáp: Phá thai Kovax hết bao nhiêu tiền

Tổng hợp các cách phá thai 13 tuần phổ biến hiện nay

Trung tâm phá thai kín đáo uy tín ở quận 3

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]