Danh sách top 3 nơi phá thai an toàn tại TPHCM

Tìm một nơi phá thai an toàn tại TP.HCM không hề đơn giản. Bởi trên địa bàn có hàng loạt địa chỉ cung cấp dịch vụ này với chất lượng và uy tín khác nhau. Việc chọn nhầm nơi phá thai dễ dẫn đến những biến chứng khôn lường gây hại đến sức khỏe như sót thai, thủng tử cung, băng huyết thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau. Vì thế, bạn hãy tham khảo danh sách Top 3 nơi phá thai an toàn tại TPHCM của các chuyên gia cung cấp.

1. Nơi phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn đầu tiên bạn nên tìm đến nếu muốn thực hiện đình chỉ thai an toàn. Đây là bệnh viện công với trang thiết bị y tế hiện đại và các phương pháp ưu việt. Đặc biệt, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đảm bảo thực hiện thủ thuật phá thai nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên có rất nhiều bệnh nhân đến khám bệnh, việc xếp hàng dài là điều khó tránh khỏi.

nơi phá thai an toàn bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ tin cậy, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

2. Nơi phá thai an toàn tại TPHCM - Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là nơi phá thai an toàn cho chị em khi muốn phá thai tại TP.HCM. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng hình thức phá thai nội khoa bằng thuốc và ngoại khoa. Chị em đến đây sẽ được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, mọi bệnh nhân đều được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt với chi phí hợp lý, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Phòng khám phá thai tphcm bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương có tiền thân là nhả Bảo xanh Chợ Lớn

Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP HCM

3. Nơi phá thai an toàn tại TPHCM - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Nếu các chị em muốn quy trình phá thai được xét nghiệm kỹ lưỡng và thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn, chị em có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Đây là top 3 nơi phá thai an toàn tại TPHCMmột phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời. Thủ tục thực hiện tại phòng khám rất khoa học, tiến hành nhanh chóng và giúp không phải chờ đợi lâu, tránh làm mất nhiều thời gian của người bệnh

Hiện tại, Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám địa chỉ phá thai an toàn đã và đang sử dụng các phương pháp phá thai như dùng thuốc, hút chân không không đau, nong - gắp thai an toàn,… Tất cả các thủ thuật đều được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật cũng như bảo vệ sức khỏe chị em sau khi phá thai, hạn chế những biến chứng có thể xảy đến do nhiễm trùng.

phòng khám phá thai quận 3 an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám một trong những phòng khám phá thai ngoài giờ an toàn

Thai phụ sau khi phá thai sẽ được các nhân viên y tế của phòng khám hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai để hồi phục nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt, chi phí phá thai tại đây cũng rất hợp lý và được công khai minh bạch, có in hóa đơn cụ thể và trao đổi với thai phụ trước khi chị em đưa ra quyết định, đảm bảo mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám cam kết giữ kín thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của các chị em, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như tương lai của các chị em.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về:

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7300 0666 để đặt lịch hẹn hoặc nhấp vào đây để được các chuyên gia tư vấn

Xem thêm:

Cách phá thai 1 tháng an toàn cho sức khỏe thai phụ

Phá thai 4 tuần bằng thuốc có được không?

Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn là gì?

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]