Địa chỉ đình chỉ thai an toàn và uy tín tại tphcm không nên bỏ qua

Đình chỉ thai không chỉ là một vấn đề nhạy cảm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chị em. Vì vậy, khi đưa ra quyết định bỏ thai, chị em nên giữ bình tĩnh và lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại TP.HCM để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả. Vậy đâu mới là địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại TP.HCM tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tại sao phụ nữ nên chọn thủ thuật đình chỉ thai an toàn?

Đình chỉ thai an toàn là một phương pháp để chấm dứt thai kỳ trước thời hạn sinh nở, nhằm đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Hiện nay, có nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn mà chị em có thể lựa chọn, bao gồm đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai.

Có nhiều lý do khiến chị em phải quyết định đình chỉ thai như thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung, thai dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh, hoặc mắc các bệnh nặng không thể tiếp tục mang thai,... Tuy nhiên, do sợ bị người khác phát hiện hoặc vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều thai phụ đã tự mình đình chỉ thai tại nhà hoặc tìm đến những phòng khám đình chỉ thai chất lượng kém. Điều này tăng nguy cơ mắc phải những biến chứng nguy hiểm như:

● Sót thai: Sót thai là tình trạng khi đình chỉ thai không hoàn toàn, dẫn đến việc sót lại thai và nhau thai. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự co bóp tử cung và trong thời gian dài, có thể gây ra xuất huyết tử cung và viêm nội mạc tử cung.

Tại sao phụ nữ nên chọn thủ thuật đình chỉ thai an toàn?

Tại sao phụ nữ nên chọn thủ thuật đình chỉ thai an toàn?

● Nhiễm trùng do vi khuẩn: Các địa chỉ đình chỉ thai không uy tín sử dụng dụng cụ không được khử trùng hoặc không duy trì vệ sinh sau quá trình đình chỉ thai có thể dẫn đến nhiễm trùng tử cung. Điều này có thể gây ra tình trạng mang thai ngoài tử cung hoặc gây vô sinh về sau. 

● Tổn thương ngoài tử cung: Nạo hút thai không an toàn có thể xảy ra khi quá trình thủ thuật quá nhanh hoặc bác sĩ tay nghề kém sẽ, gây tổn thương cho tử cung. Điều này có thể làm tăng nguy cơ sảy thai trong tương lai.

● Rối loạn kinh nguyệt: Đình chỉ thai không đảm bảo có thể gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh kéo dài và các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt cho chị em.

● Dính buồng tử cung: Các địa chỉ đình chỉ thai kém chất lượng, dẫn tới kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ không đạt yêu cầu thường có thể gây tổn thương cho nội mạc tử cung hoặc cổ tử cung, dẫn đến tình trạng dính buồng tử cung và ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, và trong một số trường hợp còn có thể gây vô sinh.

Những bước cần làm trước khi thực hiện đình chỉ thai

Trước khi thực hiện đình chỉ thai, có một số bước quan trọng cần thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những bước cần làm:

● Tham khảo ý kiến bác sĩ: Đầu tiên, bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn, độ tuổi thai kỳ và tư vấn về phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất cho bạn.

● Xét nghiệm và kiểm tra: Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn tiến hành các xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra để đánh giá tình trạng thai nhi, sức khỏe tổng quát và các yếu tố khác. Điều này giúp xác định liệu việc đình chỉ thai có thực hiện được hay không.

Siêu âm và kiểm tra thai - Một trong những bước cần làm trước khi thực hiện đình chỉ thai

Siêu âm và kiểm tra thai - Một trong những bước cần làm trước khi thực hiện đình chỉ thai

● Tư vấn và thông tin: Bạn cần được tư vấn đầy đủ về quy trình, rủi ro và hậu quả của việc đình chỉ thai. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các phương pháp đình chỉ thai có sẵn và giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các yếu tố liên quan.

● Quyết định và đồng ý: Sau khi được tư vấn và nhận đủ thông tin, bạn sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng về việc thực hiện đình chỉ thai. Bạn cần hiểu rõ về quy trình, rủi ro và hậu quả, và đảm bảo rằng bạn đã hiểu và đồng ý với mọi khía cạnh của quy trình.

● Chuẩn bị tâm lý: Trước khi thực hiện đình chỉ thai, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật bình tĩnh. Điều này bao gồm hỗ trợ tâm lý từ gia đình và bạn bè, chuẩn bị các vật dụng cần thiết và đảm bảo bạn có môi trường thoải mái và an toàn để hồi phục sau quá trình đình chỉ thai.

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn và uy tín tại TPHCM không nên bỏ qua

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, hiện đang là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và coi là một cơ sở đình chỉ thai an toàn và đáng tin cậy tại TPHCM. Nơi đây có những ưu điểm đáng chú ý, đã thuyết phục cả những người khó tính nhất.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hoạt động hợp pháp theo quy định của cơ quan thẩm quyền, đứng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe. Khi thực hiện đình chỉ thai tại đây, mỗi thai phụ được đảm bảo về điều kiện sức khỏe và sự cam kết từ phòng khám. 

● Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được xem là chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện trung ương danh tiếng. Bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai của chị em.

● Thiết bị thực hiện thủ thuật tiên tiến: Phòng khám luôn sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và tránh đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Điều này giúp thai phụ luôn yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám.

● Quy trình làm việc khoa học, thông tin bảo mật: Thủ tục kiểm tra và thăm khám được thực hiện một cách linh hoạt và nhanh chóng. Phòng khám luôn coi trọng thái độ phục vụ, đặt sự chu đáo, tận tình và ân cần làm tiêu chí hoạt động. Hơn nữa, hiểu rõ tâm lý của thai phụ và áp dụng chính sách bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối, để chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Chi phí đình chỉ thai hợp lý: Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với thai phụ về mức phí đình chỉ thai. Chi phí này sẽ được niêm yết theo giá quy định của Bộ Y tế tại phòng khám. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Địa chỉ đình chỉ thai an toàn và uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Địa chỉ đình chỉ thai an toàn và uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có hai phương pháp đình chỉ thai được sử dụng là phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) và phương pháp ngoại khoa (sử dụng thủ thuật).

Phương pháp đình chỉ thai nội khoa được áp dụng cho thai phụ có thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Trong phương pháp này, các bác sĩ chuyên môn sẽ chỉ định cho chị em uống viên thuốc đình chỉ thai. Thuốc này có tác dụng ngừng sự phát triển của thai nhi, kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài, tương tự như sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc thường được thực hiện qua 3 bước: làm bong thai, đẩy thai ra ngoài và kiểm tra hiệu quả. Nhiều chị em ưu tiên chọn phương pháp này vì không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, giúp hạn chế đau đớn về cả thể xác và tinh thần.

Đối với những thai phụ có tuổi thai lớn hơn 7 tuần tuổi, không thể áp dụng phương pháp đình chỉ thai nội khoa, mà phải sử dụng phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa, bao gồm các biện pháp như:

● Đình chỉ thai bằng hút thai chân không: Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp thai nhi có tuổi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Nó có những đặc điểm như thời gian phục hồi nhanh chóng, gây ít tổn thương cho tử cung, ít đau đớn và ít biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những thai phụ có sức khỏe tốt.

● Đình chỉ thai bằng nong gắp thai: Khi thai nhi đã từ 13 đến 18 tuần tuổi, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này, mặc dù có sự can thiệp của các dụng cụ y tế, nhưng có tỉ lệ thành công cao và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám – 74 Cách mạng Tháng Tám và những điều bạn cần biết

Tổng kết

Với những thông tin về địa chỉ đình chỉ thai an toàn, hy vọng rằng các chị em đã có hiểu biết rõ hơn. Nếu có ý định đình chỉ thai, hãy chọn một cơ sở y tế uy tín để thực hiện, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Nếu còn điều gì thắc mắc về các vấn đề liên quan đến vấn đề đình chỉ thai an toàn, hãy liên hệ với các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám qua số Hotline 028 7300 0666 hoặc click vào box chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]