Nên kiểm tra và cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

    Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, sự an toàn tại những Phòng khám, Bệnh viện chuyên khoa Nam học,… Tuy nhiên nên cắt bao quy đầu ở đâu đủ để có thể đảm bảo được kết quả thành công, không có biến chứng,… luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng. Vậy thì chẳng còn lý do gì để từ chối những thông tin sẽ được Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám cung cấp ngay dưới bài viết này.

Khi nào cần can thiệp phẫu thuật cắt bao quy đầu?

     Cắt bao quy đầu được hiểu là một can thiệp dạng ngoại khoa mà hiện nay không còn quá xa lạ đối với nam giới khi mắc các tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Mục đích của thủ thuật này chính là loại bỏ đi phần da thừa gây hẹp vùng bao quy đầu giúp phần đầu của dương vật được lộ ra ngoài theo một cách tự nhiên nhất.

     Nhận định là một phương pháp phẫu thuật khá đơn giản tuy nhiên với từng trường hợp khác nhau, từng thể trạng khác nhau sẽ dễ dẫn đến các vấn đề tim mạch, huyết áp,… cần có sự kiểm tra, theo dõi kịp thời trước khi phẫu thuật. Do đó, việc lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu là điều không được bỏ qua.

cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản và thường chỉ mất một vài phút

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau đớn không?

     Đây là một phẫu thuật vô cùng đơn giản, nhanh chóng và nam giới sau phẫu thuật có thể trở lại sinh hoạt như bình thường mà không có bất cứ vấn đề gì. Thường sẽ chỉ là cảm giác hơi đau, ngứa ngáy và khó chịu đôi chút ở vùng dương vật và các bác sĩ sẽ kê đơn giảm đau, gây tê để hỗ trợ tối ưu nhất.

     Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra khá nhanh, sẽ có thể kéo dài hơn tùy vào từng tình trạng của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, phẫu thuật này khá nhạy cảm nên cần đảm bảo điều kiện khử trùng, vệ sinh cao nếu không dễ xảy ra viêm nhiễm.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo sự uy tín?

     Giải đáp về thắc mắc nên cắt bao quy đầu tphcm thì người bệnh hoàn toàn có thể tim đến những Bệnh viện, phòng khám lớn và uy tín chuyên khoa Nam học để được kiểm tra, thăm khám và phẫu thuật hiệu quả nhất. Dưới đây là một số địa chỉ mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn.

Bệnh viện Đại học Y Dược

     Là một trung tâm y tế, bệnh viện hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh khi quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng sẽ cam kết những kết quả tốt nhất.

     Bệnh viện hiện cũng đã và đang áp dụng nhiều công nghệ, phương thức Y khoa hiện đại trong cắt bao quy đầu với trang thiết bị tiên tiến nhất giúp việc phẫu thuật cắt bao quy đầu được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 Địa chỉ: số 215, đường Hồng Bàng, thuộc phường 11, khu Quận 5

 Lịch làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 6: từ 6h30 – 16h30 hàng ngày; Thứ 7: chỉ làm từ 6h30 – 12h

Bệnh viện Bình Dân

     Thêm một địa chỉ giúp mọi người có câu trả lời nên cắt bao quy đầu ở đâu tại khu vực này chính là Bệnh viện Bình Dân khi nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay. Bệnh viện hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ kiến thức cao, nghiệp vụ tốt cùng sự đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại nên sẵn sàng cam kết những kết quả khả quan nhất trong các phẫu thuật về Nam khoa.

Địa chỉ: 371 – Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TPHCM

Lịch làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 6: từ 6h30 – 16h30 hàng ngày; khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00; thứ 7: từ 7:00 – 11:30.

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

     Là một địa chỉ phòng khám giúp mọi người có thể lựa chọn có thể cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất chính là Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám. Với những thế mạnh nổi bật, Phòng khám đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi cần tư vấn, thăm khám, phẫu thuật các bệnh lý về Nam khoa hiện nay.

phòng khám tháng tám địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng tại TPHCM

     Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng tay nghề cao sẽ chẩn đoán đúng bệnh lý, lên đúng phác đồ điều trị; hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, nhiều trang thiết bị tiên tiến là một lợi thế của Phòng khám; quy trình thăm khám chuẩn khoa học cũng đem đến nhiều tiện ích cho người bệnh khi thăm khám tại đây.

Địa chỉ: số 74, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Lịch làm việc: từ Thứ 2 – Chủ Nhật: từ 08:00 - 20:00 hàng ngày kể cả ngày Lễ, Tết

    Như vậy, với những địa chỉ đã được tổng hợp ở trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ nên cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng.  Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám nếu cần tư vấn và giải đáp nhé.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7300 0666 để đặt lịch hẹn hoặc nhấp vào đây để được các chuyên gia tư vấn

Xem thêm:

Tư vấn: Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?

Giải đáp thắc mắc: Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

Bao quy đầu nổi mụn trắng biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]