Phá Thai An Toàn Ở Đâu Tại Bình Thạnh? Top 8 Phòng Khám Phá Thai Quận Bình Thạnh Đáng Tin Cậy

Khi phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo, mang thai ngoài ý muốn,… các chị em buộc lòng phải đi đến quyết định phá thai. Nhưng dù là áp dụng phương pháp nào cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của phụ nữ nếu không lựa chọn đúng địa phá thai chỉ an toàn. Dưới đây các chuyên gia sẽ gợi ý Top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Tiêu chuẩn của một phòng khám phá thai uy tín là gì?

Trước hết, phá thai sẽ can thiệp làm ngưng sự phát triển của thai nhi bằng các biện pháp ngoại khoa hoặc ngoại khoa. Như đã nói, việc phá thai dù ít hay nhiều cũng gây ảnh hưởng nhất định đến tâm lý và sức khỏe của chị em. Vì vậy, bản thân mỗi người hãy cân nhắc và lựa chọn đúng địa chỉ phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín để ngăn ngừa những nguy cơ có thể xảy ra.

Dưới đây là những yếu tố của một phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín, đảm bảo an toàn cần phải đáp ứng đầy đủ:

 Cơ sở được Bộ Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động chính quy 

 Đảm bảo đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao 

 Đảm bảo trang thiết bị y tế hiện đại được kiểm tra và sàng lọc kỹ trước khi đưa vào quá trình thực hiện 

 Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

 Các chi phí phải được công khai minh bạch 

Tiêu chuẩn của một phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín là gì?

Tiêu chuẩn của một phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín là gì?

Cần biết được tiêu chí của một phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy vì đã có không ít trường hợp chị em e ngại, mặc cảm mà lựa chọn các cơ sở y tế hoạt động chui, áp dụng sai phương pháp hay thiết bị y tế không sạch sẽ, bác sĩ không có trình độ chuyên môn dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe như:

 Tình trạng sót thai: Loại bỏ thai nhi không hoàn toàn, thai còn nằm trong tử cung gây viêm nhiễm vùng kín, tử cung.

 Băng huyết: Xuất huyết liên tục đe dọa đến tính mạng của chị em 

 Thai phát triển với dị tật: Thai nhi không được loại bỏ hoàn toàn mà còn tiếp tục phát triển sẽ dẫn đến thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

 Gây vô sinh, hiếm muộn: Áp dụng biện pháp phá thai không an toàn làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

Phá thai an toàn ở đâu tại Sài Gòn? Top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy

Vì những lý do trên, khi quyết định phá thai chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế, phòng khám phá thai quận Bình Thạnh an toàn, có độ uy tín để đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như sức khỏe sinh sản về sau. 

Dưới đây là top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín có bác sĩ giỏi để chị em có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình.

1. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

2. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Phan Thị Thanh Bình

3. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Thanh Hải

4. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Phạm Thị Ngọc Diệp

5. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Dư Phương Anh

6. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

7. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Võ Doãn Mỹ Thạnh

8. Phòng khám Sản phụ khoa BS. Hồ Thị Biên

1. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được đánh giá là cơ sở y tế thăm khám, hỗ trợ đình chỉ thai chất lượng được cấp phép bởi cơ quan thẩm quyền. Nơi đây đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều chị em bằng các phương pháp hiện đại, an toàn bao gồm những trường hợp thai lớn và khó thực hiện mà không để xảy ra bất cứ kỳ biến chứng nguy hiểm nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng qua các thế mạnh:

Áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn bao gồm phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chẩn đoán kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, vị trí, độ tuổi của thai nhi để áp dụng phương pháp phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng khám là một trong những phòng khám phá thai uy tín được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế thành phố.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại phòng khám là những chuyên gia đầu ngành trong việc thăm khám và thực hiện các ca phá thai an toàn, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn nên chị em có thể yên tâm thực hiện phá thai tại đây.

Đội ngũ nhân viên y tế là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại nhiều bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn, luôn nhiệt tình chăm sóc, ân cần chu đáo, tư vấn kỹ và vui vẻ thân thiện với bệnh nhân.

Đảm bảo các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm mang lại kết quả kiểm tra, siêu âm chính xác và được vô trùng sạch sẽ giúp thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám cam kết tất cả các thông tin về bệnh nhân chỉ dùng cho mục đích phục vụ trong quá trình khám và thực hiện phá thai, chị em không phải lo sợ bị lộ thông tin.

Các chi phí được công khai rõ ràng, hợp lý và tư vấn phù hợp với tình trạng sức khỏe và được niêm yết theo giá cả của Bộ y tế.

Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn là nơi đồng hành chăm sóc sức khỏe và thực hiện đình chỉ thai an toàn cho nhiều chị em.

​ Chat với Bác Sĩ << Miễn Phí >>

2. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Phan Thị Thanh Bình

Tiếp theo trong danh sách top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh là phòng khám của bác sĩ Phan Thị Thanh Bình. Bác sĩ Bình là một bác sĩ giàu kinh nghiệm có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn nên chị em có thể yên tâm tìm đến đây khi có nhu cầu.

3. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Đây là phòng khám áp dụng các phương pháp và kỹ thuật phá thai hiện đại an toàn nhằm đảm bảo xử lý được mọi tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện đình chỉ thai cho các chị em.

Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám Sản phụ khoa Bs. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám Sản phụ khoa Bs. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

4. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Phạm Thị Ngọc Diệp

Đến với phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Diệp bạn sẽ được tiến hành kiểm tra cẩn thận và nhận sự tư vấn kỹ càng để đưa ra phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, thành công.

5. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thanh Hải

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải cũng là một trong những địa chỉ được các chị em tại quận Bình Thạnh tin tưởng lựa chọn bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bác sĩ Thanh Hải trong công tác thăm khám chữa bệnh.

6. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Dư Phương Anh

Phòng khám phá thai của bác sĩ Dư Phương Anh là địa chỉ tại địa bàn quận Bình Thạnh mà chị em có thể yên tâm lựa chọn. Bởi trình độ chuyên môn cùng tay nghề thực hiện thủ tục chấm dứt thai kỳ của bác sĩ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại di chứng về sau cho các chị em.

Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám Sản phụ khoa Bs. Dư Phương Anh

Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám Sản phụ khoa Bs. Dư Phương Anh

7. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Võ Doãn Mỹ Thạnh

Bác sĩ Doãn Mỹ Thạnh được biết đến là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa bởi sự vui vẻ nhiệt tình và thấu hiểu cho các chị em, giúp chị em cảm thấy thoải mái và đỡ ngại trong suốt quá trình tiến hành chấm dứt thai kỳ tại phòng khám.

​ Chat với Bác Sĩ << Miễn Phí >>

8. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Hồ Thị Biên

Nằm trong top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh uy tín, phòng khám của bác sĩ Hồ Thị Biên cũng là nơi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công tác thực hiện của bác sĩ.

Tuy nhiên, các chị em cần phải lưu ý lựa chọn các cơ sở thực hiện phá thai uy tín, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, cơ sở vật chất khang trang và thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra an toàn và không để lại biến chứng về sau.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng rằng bài viết trên có thể giúp chị em lựa chọn cho mình một phòng khám phá thai uy tín phù hợp với bản thân. Nếu vẫn còn câu hỏi nào khác cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 028 7300 0666 để được đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ ngay nhé.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN

Được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7300 0666

Liên hệ tư vấn miễn phí << Bấm vào đây >>

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]