Top 4 phòng khám phá thai an toàn, uy tín ở TPHCM

Khi các chị em có quyết định phá thai thì việc tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn ở TPHCM là một vấn đề khiến nhiều chị em phải băn khoăn và lo lắng. Bởi vì nhiều chị em lựa chọn phá thai trong đó có những nguyên nhân bất khả kháng, nên không muốn đến bệnh viện công với những bất tiện như sợ gặp người quen, không kín đáo,… khiến nhiều chị em phụ nữ e ngại thì lựa chọn một phòng khám phá thai tư là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em thông tin về Top 4 phòng khám phá thai an toàn, uy tín nhất tại TPHCM.

Phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM

Danh sách Top 3 nơi phá thai an toàn tại TPHCM

1. Phòng khám phá thai - Phòng khám BS. Dung TPHCM

Phòng khám Bs. Dung là một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai uy tín tại TPHCM hiện nay được chị em khen ngợi về chất lượng và uy tín. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Tùy từng giai đoạn mang thai, tuổi thai mà chị em áp dụng phương pháp theo những cách khác nhau sao cho phù hợp.

Cơ sở phá thai tphcm - phòng khám bác sĩ Dung

Phòng khám Bs Dung địa chỉ đình chỉ thai được nhiều chị em chọn lựa

2. Phòng khám phá thai - Phòng khám Đa khoa Tháng 8

Địa chỉ: Số 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn và uy tín tại TP.HCM thì Phòng khám Phá Thai Tháng 8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo nhận xét từ đông đảo chị em, nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt, bác sĩ rất tận tình và chu đáo, ân cần với bệnh nhân trong suốt quá trình thai phụ thăm khám tại đây.

Phòng khám phá thai tphcm - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng 8 - trung tâm tư vấn phá thai uy tín

Các phương pháp phá thai được sử dụng tại Phòng khám Đa Khoa Tháng 8:

 Phá thai nội khoa - phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần)

 Hút thai chân không (thai 7-12 tuần)

 Nong - gắp thai an toàn (thai 12-18 tuần)

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tháng 8 sẽ linh hoạt tùy từng trường hợp đặc biệt mà sử dụng phương pháp phù hợp nhất cho thai phụ, đảm bảo an toàn cho mẹ trong mọi trường hợp. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp các chị em ổn định tâm lý, hạn chế lo lắng trước khi thực hiện đình chỉ thai, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chi phí phá thai tại Phòng khám Tháng Tám được công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM và được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị các loại máy móc mới nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình phá thai diễn ra an toàn.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng 8 xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

3. Phòng khám phá thai - Bệnh viện Phụ sản MêKông

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông được coi là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực phá thai. Vì cơ sở chuyên về sản phụ khoa và sơ sinh nên các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm giúp chị em an tâm trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai ngoài ý muốn.

Lưu ý: Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi muốn đến Bệnh viện Phụ sản Mê Kông để phá thai thì phải đi cùng người thân, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành. Và nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể đi một mình hoặc đi cùng ai đó để giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn hoặc giúp giải quyết tình trạng sau khi thực hiện thủ thuật phá thai của bạn.

Bệnh viện Phụ sản Mêkông là một bệnh viện chuyên khoa chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phụ sản Mêkông là một bệnh viện chuyên khoa chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại TPHCM

4. Phòng khám phá thai - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Nhắc đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chị em có phần an tâm hơn trong việc phá thai bởi uy tín của địa chỉ này. Nếu bạn đang phân vân về hiệu quả cũng như lựa chọn nơi khám an toàn cho bản thân thì đây là một gợi ý hay .

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đều có trình độ và được tu nghiệp tại các nước trên thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị và đình chỉ thai một cách hiệu quả cho mọi chị em.​ Các ca phá thai thành công tại đây là minh chứng cho tay nghề, uy tín của các bác sĩ Bệnh viện Y dược TP.HCM và chất lượng của địa chỉ này.

Đại học Y Dược TPHCM trung tâm đầu ngành trong điều trị, chẩn đoán, đào tạo và nghiên cứu khoa học

Bệnh viện Đại học Y Dược l à trung tâm đầu ngành trong điều trị, chẩn đoán, đào tạo và nghiên cứu khoa học 

Trên đây là Top 4 phòng khám phá thai an toàn, uy tín ở TPHCM mà chị em nên tham khảo kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân để thực hiện phá thai một cách an toàn, không để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Nếu có gì thắc mắc vui lòng nhắn tin trong khung chat trên màn hình hoặc gọi qua số HOLINE:0287.3000.666 để đuợc bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

5 địa chỉ phá thai quận 12 đáng tin cậy cho các chị em

Trung tâm phá thai kín đáo uy tín ở quận 3

Danh sách Top 4 phòng khám phá thai chất lượng

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]