Tổng Hợp Các Phương Pháp Phá Thai 13 Tuần Phổ Biến Hiện Nay

     Nhiều chị em vì mang thai ngoài dự tính, thai lưu hoặc cơ thể suy nhược… nên buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Bước vào giai đoạn tuần thứ 13, thai đã lớn khiến phái nữ luôn bâng khuâng liệu có thể tiến hành phá thai được không. Vậy thai 13 tuần có phá được không và các phương pháp phá thai 13 tuần phổ biến hiện nay là gì, hãy cùng các chuyên gia tham khảo tại bài viết dưới đây.   

Thai 13 tuần có phá được không?

     Ở giai đoạn tuần thứ 13, lúc này thai đã có kích thước từ 7 - 8cm và nặng từ 21 - 22g. Thai lớn nên các chị em luôn lo ngại liệu có thực hiện phá thai vào thời điểm này hay không. Trên thực tế, thai 13 tuần tuổi có thể thực hiện phá bỏ. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi tiến hành để tránh ảnh hưởng đến tinh thần, sức khoẻ của bản thân. 

     Để được thực hiện phá thai 13 tuần an toàn và hiệu quả, các chị em nên tiến hành thăm khám để xác định rõ số tuần tuổi thai, vị trí thai. Ngoài ra, thai 13 tuần có phá được an toàn không còn dựa trên trung tâm y tế mà các chị em lựa chọn. Thực hiện phá thai tại những trung tâm y tế hoạt động chui có thể dẫn đến băng huyết, nhiễm trùng vùng kín, sót thai, sót nhau thai, thủng tử cung, vô sinh, thậm chí gây hại đến tính mạng của phái nữ. 

thai 13 tuần phá được không

Phá thai ở bất kỳ tuổi thai nào cũng có những rủi ro và tai biến

Những phương pháp phá thai 13 tuần phổ biến

     Các thai phụ mong muốn thực hiện phá thai thì nên tiến hành thăm khám để nắm bắt rõ số tuần tuổi thai. Cách tính tuổi thai của các chị em thường không chính xác vì tuổi thai sẽ bắt đầu tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối. Do đó, có những cách phá thai 13 tuần phổ biến như:

Thai từ 8 - 13 tuần tuổi

 Ở giai đoạn này, thai sẽ được phá bỏ bằng phương pháp hút thai chân không. Bác sĩ sẽ kết hợp dùng một ống hút nhỏ mềm đưa vào tử cung của phái nữ, tiếp đến dùng máy bơm nhẹ để hút thai ra khỏi cơ thể người mẹ. 

Thai từ 13 - 18 tuần tuổi

 Riêng ở giai đoạn này, thai đã lớn nên ứng dụng hút thai chân không sẽ không hoàn toàn an toàn nữa. Chính vì thế, giải pháp được ứng dụng là nong gắp thai. Nong gắp thai là cách phá thai 13 tuần tuổi sử dụng kết hợp thuốc uống để làm sự phát triển của thai, que nong cổ tử cung, kẹp gắp và máy bơm để lấy thai ra ngoài. 

Địa chỉ hỗ trợ phá thai 13 tuần uy tín tại TPHCM

Địa chỉ phá thai 13 tuần an toàn tại tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám một trong những phòng khám phá thai ngoài giờ an toàn, bảo mật tại TP. HCM

     Để có được những cách phá thai 13 tuần tuổi chất lượng, các chị em có thể đến ngay. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Đây chính là cơ sở y tế chuyên sâu về sản phụ khoa với sự hợp tác của nhiều chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

     Tháng Tám nổi trội vì luôn đáp ứng đầy đủ các ưu điểm như:

 Bác sĩ có ít nhất 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, từng làm việc tại nhiều bệnh viện sản phụ khoa tuyến đầu trên cả nước. 

 Đội ngũ nhân viên y tế luôn hỗ trợ phái nữ hết mình để quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, tận tâm và tận lực. 

 Phòng khám phá thai được vô trùng cẩn trọng theo định kỳ, không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp. 

 Tháng Tám trực tiếp bố trí hệ thống xét nghiệm, siêu âm thai hiện đại bậc nhất cả nước. 

 Thời gian làm việc linh động và liên tục từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24. 

 Chi phí thăm khám và thực hiện phá thai 13 tuần tại Tháng Tám luôn ở mức phải chăng, luôn minh bạch trong từng bạn mục, niêm yết và công khai rõ ràng trước khi tiến hành. 

     Để bảo vệ sức khoẻ sinh sản sinh dục của bản thân về lâu dài, các chị em nên lựa chọn các phòng khám phá thai uy tín như Tháng Tám để thực hiện. Mọi vấn đề liên quan đến thủ thuật đình chỉ thai hoặc phương pháp phá thai 13 tuần xin vui lòng liên hệ trực tiếp về:

 74 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7300 0666 để đặt lịch hẹn hoặc nhấp vào đây để được các chuyên gia tư vấn

Xem thêm:

Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn là gì?

Các bước phá thai an toàn cho sức khỏe của  nữ giới

Thời điểm dễ xảy thai nhất là khi nào?

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]