Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa LONG AN Bạn Nên Lựa Chọn

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, việc chọn bác sĩ phụ khoa ở Long An uy tín, chọn bác sĩ giỏi cũng được nhiều người nhắc đến. Suy cho cùng, bệnh phụ khoa không chỉ gây khó chịu cho chị em mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ở Long An thì hãy tham khảo địa chỉ gợi ý dưới đây.

1. Phòng khám Tân Khánh

 Phòng khám Đa khoa Tân Khánh là địa chỉ khám và điều trị được nhiều bệnh nhân tại Long An lựa chọn. Phòng khám mong muốn mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa, phòng khám đã đầu tư máy móc, trang thiết bị mới nhất với các hệ thống như siêu âm 4D, đo loãng xương, soi cổ tử cung. Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Tân Khánh còn có hệ thống máy khám mới nhất giúp tầm soát, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả. 

Phòng khám phụ khoa ở Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám Đa khoa Tân Khánh

2. Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Phạm Thị Hiền

Phòng khám sản phụ khoa Phạm Thị Hiền được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ khám phụ khoa ở Long An. Khi đến bệnh viện, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn bảng câu hỏi và quy trình xét nghiệm đơn giản.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để chăm sóc bệnh nhân hiệu quả nhất. Bên cạnh việc điều trị các bệnh phụ khoa, chúng tôi còn chú trọng đến việc quản lý sức khỏe cho bà bầu và đồng hành cùng nhiều bà bầu để có một thai kỳ khỏe mạnh.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám sản phụ khoa BS Phạm Thị Hiền

3. Phòng khám Đa khoa An Lộc

Địa chỉ khám phụ khoa ở Long An gần nhất để chị em lựa chọn là Phòng khám Đa khoa An Lộc. Có các bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Phòng khám cũng đặc biệt đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình chẩn đoán và điều trị chính xác cao. Ngoài ra, chúng tôi cam kết rằng giá khám và điều trị của bệnh viện chúng tôi là hợp lý, có tính công khai và minh bạch cao.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám Đa khoa An Lộc

4. Phòng khám Đa khoa Medic Phú Khang

 Phòng khám Medic Phú Khẩn được biết đến là phòng khám tư nhân lớn tại Long An. Phòng khám hiện quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện hàng đầu Sài Gòn.

Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư cho đội ngũ y tá, nhân viên y tế và những người khác có trình độ chuyên môn cao và y đức. Tại đây chị em được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo được điều trị hiệu quả.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám Đa khoa Medic Phú Khang

 5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Nguyễn Thị Thùy Linh

 Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín khác tại tỉnh Long An mà chị em có thể lựa chọn đó là Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Linh. Phòng khám chúng tôi chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa. Các bác sĩ tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, tư vấn và điều trị cho mọi đối tượng bệnh nhân. Phòng khám hiện cung cấp các dịch vụ như Xét nghiệm và theo dõi thai nghén Dr., Siêu âm phụ khoa, Siêu âm vú, Tư vấn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa Long An - Phòng khám sản phụ khoa bs nguyễn thị thùy linh

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa Long An - Phòng khám sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Thùy Linh

6. Phòng khám CK1 BS Đào Kim Ngân

 Bác sĩ CK1 Phòng khám Đa khoa Đào Kim Ngân là một trong những phòng khám phụ khoa được nhiều chị em lựa chọn. Đây cũng là một trong những phòng khám phụ nữ lớn nhất ở Nhật Bản, nơi các bác sĩ và y tá có nhiều năm kinh nghiệm hợp thành một đội. Hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ, quyết định đến đây với rất nhiều sự tự tin. Một số người đến khám và tư vấn trước khi sinh, khám trước khi sinh, khám phụ khoa,...

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám CK1 BS Đào Kim Ngân

 7. Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Phạm Thị Lệ Nương

Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám phụ khoa ở Long An thì hãy lựa chọn bác sĩ Lệ Nương. Đây là nơi đồng hành và chăm sóc sức khỏe vùng kín của chị em phụ nữ rất hiệu quả. Tại đây, chị em được thăm khám kỹ lưỡng bằng các phương pháp siêu âm, xét nghiệm,… Máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp phòng khám đáp ứng tiêu chuẩn cả về chất lượng và kết quả điều trị. Tuy là phòng khám tư nhân nhưng giá cả hợp lý, chúng tôi công khai các hạng mục giá cả để chị em tham khảo và lựa chọn.

 Top 10 địa chỉ khám phụ khoa Long An - Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Phạm Thị Lệ Nương

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám sản phụ khoa BS Phạm Thị Lệ Nương

8. Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Nguyễn Thị Thùy Trang

Một trong những phòng khám phụ khoa tư nhân được nhiều chị em tìm đến là bác sĩ Trang. Đây là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, các phòng chức năng được trang trí hiện đại, cao cấp. Hiện tại, phòng khám bác sĩ Trang cung cấp các dịch vụ: khám và điều trị bệnh phụ khoa, tư vấn phá thai an toàn, hỗ trợ các biện pháp tránh thai,… Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình, phù hợp với chi phí cá nhân cũng như tình trạng bệnh lý.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An
Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Thùy Trang

9. Phòng khám sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Khắp

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Khắp cũng nằm trong danh sách Top 10 phòng khám phụ khoa ở Long An mà nhiều chị em tin tưởng. Bởi, bác sĩ Khắp là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản – phụ khoa, trực tiếp thực hiện thăm khám và chữa trị nhiều loại bệnh lý. Tại phòng khám, chị em sẽ được tư vấn, thăm khám bằng các phương pháp phù hợp, nhằm xác định đúng nguyên nhân gây bệnh là chữa trị hiệu quả nhất.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở Long An - Phòng khám sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Khắp

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM – ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA LONG AN UY TÍN

Số lượng người bệnh khám phụ khoa từ Long An lên Sài Gòn cũng như những tỉnh lân cận và lựa chọn phòng khám Tháng Tám ngày một đông. Điều đó cho thấy, đây cũng là phòng khám phụ khoa tư nhân có độ tin cậy cao với người dân tại địa bàn tỉnh Long An.

Phòng khám phụ khoa ở Long An

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, được đánh giá cao

Được biết, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám có nhiều chuyên khoa, trong đó Phụ khoa được đánh giá cao về chuyên môn cũng như kỹ thuật. Sở dĩ, phòng khám được đông đảo chị khắp nơi lựa chọn là vì:

♦ Khám và chữa trị nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau bằng các phương pháp tiên tiến.

♦ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa, trực tiếp thăm khám và chữa trị cho chị em.

♦ Phòng khám đã đồng hành cùng nhiều chị em trong việc chữa các bệnh lý như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm niệu đạo và nhiều bệnh lý phụ khoa khác.

♦ Là phòng khám tư nhân với không gian rộng rãi, các phòng chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại.

♦ Phòng khám áp dụng mức phí phù hợp, với mức giá theo quy chuẩn chung của ngành y tế.

♦ Có dịch vụ khám bệnh ưu tiên, đặt hẹn online và nhiều gói khám bệnh khác nữa.

Với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một phòng khám phụ khoa ở Long An uy tín rồi đấy. Bây giờ, nếu cần tư vấn thêm, vui long liên hệ Phòng khám Đa khoa Tháng Tám để được hỗ trợ.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8h00-20h00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Xem thêm:

Những lý do gây ngứa vùng kín ở phụ nữ

Dấu hiệu lạc nội mac tử cung

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]